LÀM MÁT XƯỞNG DỆT MAY HÀNG ĐẦU THÁI BÌNH NAM ĐỊNH

LÀM MÁT XƯỞNG DỆT MAY HÀNG ĐẦU THÁI BÌNH NAM ĐỊNH

Do đặc thù ngành nghề của ngành dệt may là ngành có lượng lao động và máy móc nhiều, không khí dễ bị thiếu oxy, dẫn đến ngột ngạt, làm việc không năng suất, ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động và chất lượng sản phẩm. Mặc khác do tính chất hội nhập và yêu cầu của khách hàng, ngày nay tất cả các nhà máy may, nhà máy dệt đều phải trang bị các thiết bị đảm bảo sức khỏe người lao động, giảm thiểu sự ảnh hưởng đến mối trường. Giải pháp để làm lưu thông không khí, làm mát không gian làm việc đó là làm mát nhà xưởng bằng các thiết bị quạt thông gió, tấm làm mát hoặc máy làm mát hướng trục hoặc là điều hòa âm trần nối ống gió…

  • 10:50:44 06/11/2018
BẢO DƯỠNG BẢO TRÌ HỆ THỐNG LÀM MÁT COOLING PAD

BẢO DƯỠNG BẢO TRÌ HỆ THỐNG LÀM MÁT COOLING PAD

Vì sao phải bảo trì bảo dưỡng hệ thống làm mát cooling pad?Hệ thống làm mát cooling pad hoạt động theo thời gian của nhà xưởng, do đó hiệu suất hoạt động luôn liên tục, khi nước được tưới đều qua các tấm làm mát cooling pad, thì các bụi bẩn sẽ bị đóng lại, lâu dần cần phải bảo dưỡng để nước được tưới đều qua tấm. Ngoài ra hệ thống làm mát cooling pad hoạt động sau thời gian từ 5-7 năm ( phụ thuộc vào chất lượng tấm giấy cooling pad) sẽ phải thay mới tấm làm mát bởi các tấm hoạt động lâu ngày sẽ mục rửa, nước không tuần hoàn dẫn đến nhiệt độ trong nhà xưởng không đảm bảo.

  • 16:48:41 01/11/2018
LÀM MÁT THÔNG GIÓ NGÀNH DỆT MAY - NGUYÊN PHỤ LIỆU NGÀNH MAY

LÀM MÁT THÔNG GIÓ NGÀNH DỆT MAY - NGUYÊN PHỤ LIỆU NGÀNH MAY

Hiện nay cùng với việc các hiệp định CPTPP, EVFTA đang trong quá trình có hiệu lực, sự dịch chuyển đơn hàng và dịch chuyển sản xuất từ Trung Quốc về Việt Nam đang ngày một tăng, chính điều này là những yếu tố để ngành dệt may Việt Nam – nguyên phụ liệu may phát triển. Tính từ cuối năm 2017 đến nay, trên cả nước có nhiều dự án FDI được đầu tư triển khai từ các địa phương:   Hưng Yên, Nghệ An, Hà Nam, Nam Định…với các chủ đầu tư Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, …

  • 17:42:40 29/10/2018
ĐIỀU HÒA ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ  – GIẢI PHÁP TỐT NHẤT LÀM MÁT XƯỞNG DỆT, LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

ĐIỀU HÒA ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ – GIẢI PHÁP TỐT NHẤT LÀM MÁT XƯỞNG DỆT, LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

Điều hòa âm trần nối ống gió là loại điều hòa không khí dùng để thổi khí lạnh qua các ống gió, rồi từ đó dẫn khí mát vào trong nhà xưởng.Điều hòa âm trần nối ống gió là loại điều hòa không khí có 1 dàn lạnh và 1 dàn nóng.

  • 15:27:24 29/10/2018
LÀM MÁT XƯỞNG PHỤ LIỆU MAY  MẶC

LÀM MÁT XƯỞNG PHỤ LIỆU MAY MẶC

Làm mát xưởng phụ liệu may mặc – dệt may đang là một yêu cầu bắt buộc trong bối cảnh phát triển ngành phụ trợ ngành may, dệt may nhưng nguồn lao động ngày một khan hiếm. Thu hút nguồn nhân lực cho ngành phụ liệu may mặc nói riêng và ngành may, dệt may nói chung đang là bài toán khó cho các chủ đầu tư. Một trong các yếu tố để thu hút và giữ chân nguồn nhân lực đó là yếu tố môi trường làm việc, bảo vệ sức khỏe.

  • 11:49:12 25/08/2018
SẢN XUẤT PHỤ LIỆU NGÀNH MAY – THÊM NHIỀU DỰ ÁN TRIỆU USD

SẢN XUẤT PHỤ LIỆU NGÀNH MAY – THÊM NHIỀU DỰ ÁN TRIỆU USD

Phụ kiện ngành may gần đây phải kể đến đó là dự án có tổng giá trị đầu tư lên tới 80 triệu USD được đầu tư vào tỉnh Hà Nam của chủ đầu tư YKK chuyên sản xuất các loại khóa kéo, phụ tùng ngành may.

  • 16:27:47 23/08/2018
Bảo dưỡng hệ thống điều hòa làm mát không khí đơn giản, tiết kiệm

Bảo dưỡng hệ thống điều hòa làm mát không khí đơn giản, tiết kiệm

Bảo dưỡng hệ thống điều hòa làm mát không khí đơn giản, tiết kiệm tại các nhà xưởng là vấn đề luôn được các chủ đầu tư quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe công nhân viên làm việc tại đó và hiệu suất lao động của toàn xưởng. Hơn nữa về lâu về dài nếu không được bảo trì bảo dưỡng theo đúng kế hoạch sẽ gây tổn hao nhiên liệu vận hành và hỏng hóc nghiêm trọng.

  • 14:17:36 29/06/2018
Cải taọ hệ thống thông gió làm mát xưởng may

Cải taọ hệ thống thông gió làm mát xưởng may

Đối với các nhà xưởng công nghiệp thì hệ thống thông gió làm mát được xem là một phần không thể thiếu để bảo về sức khỏe công nhân lao động và tạo điều kiện làm việc tốt nhất đặc biệt trong môi trường nhà xưởng có lượng công nhân nhiều, may móc lớn, rất dễ xảy ra tính trạng thiếu ô xy. Vì vậy ngày càng nhiều các chủ đầu tư đã đầu tư để có được hệ thống làm mát nhà xưởng theo tiêu chuẩn quốc tế, tuy nhiên cái gì cũng có một thời gian sử dụng nhất định, tất cả rồi sẽ hao mòn, phải thay thế, nếu không hệ thống sẽ không còn sự hiệu quả và tất nhiên tình trạng thiếu oxy trong nhà xưởng lại xảy ra từ đó gây khó chịu, ngột ngạt ảnh hưởng đến năng suất lao động. Do đó đối với tất cả các ngành công nghiệp nói chung, hệ thống thông gió làm mát xưởng may nói riêng cần phải cải tạo, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống làm mát khi đã hết thời gian khấu hao sử dụng.

  • 14:11:12 29/06/2018
1 - 8 / 32  Trang: 12