LÀM MÁT XƯỞNG PHỤ LIỆU MAY  MẶC

LÀM MÁT XƯỞNG PHỤ LIỆU MAY MẶC

Làm mát xưởng phụ liệu may mặc – dệt may đang là một yêu cầu bắt buộc trong bối cảnh phát triển ngành phụ trợ ngành may, dệt may nhưng nguồn lao động ngày một khan hiếm. Thu hút nguồn nhân lực cho ngành phụ liệu may mặc nói riêng và ngành may, dệt may nói chung đang là bài toán khó cho các chủ đầu tư. Một trong các yếu tố để thu hút và giữ chân nguồn nhân lực đó là yếu tố môi trường làm việc, bảo vệ sức khỏe.

  • 11:49:12 25/08/2018
SẢN XUẤT PHỤ LIỆU NGÀNH MAY – THÊM NHIỀU DỰ ÁN TRIỆU USD

SẢN XUẤT PHỤ LIỆU NGÀNH MAY – THÊM NHIỀU DỰ ÁN TRIỆU USD

Phụ kiện ngành may gần đây phải kể đến đó là dự án có tổng giá trị đầu tư lên tới 80 triệu USD được đầu tư vào tỉnh Hà Nam của chủ đầu tư YKK chuyên sản xuất các loại khóa kéo, phụ tùng ngành may.

  • 16:27:47 23/08/2018
Bảo dưỡng hệ thống điều hòa làm mát không khí đơn giản, tiết kiệm

Bảo dưỡng hệ thống điều hòa làm mát không khí đơn giản, tiết kiệm

Bảo dưỡng hệ thống điều hòa làm mát không khí đơn giản, tiết kiệm tại các nhà xưởng là vấn đề luôn được các chủ đầu tư quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe công nhân viên làm việc tại đó và hiệu suất lao động của toàn xưởng. Hơn nữa về lâu về dài nếu không được bảo trì bảo dưỡng theo đúng kế hoạch sẽ gây tổn hao nhiên liệu vận hành và hỏng hóc nghiêm trọng.

  • 14:17:36 29/06/2018
Cải taọ hệ thống thông gió làm mát xưởng may

Cải taọ hệ thống thông gió làm mát xưởng may

Đối với các nhà xưởng công nghiệp thì hệ thống thông gió làm mát được xem là một phần không thể thiếu để bảo về sức khỏe công nhân lao động và tạo điều kiện làm việc tốt nhất đặc biệt trong môi trường nhà xưởng có lượng công nhân nhiều, may móc lớn, rất dễ xảy ra tính trạng thiếu ô xy. Vì vậy ngày càng nhiều các chủ đầu tư đã đầu tư để có được hệ thống làm mát nhà xưởng theo tiêu chuẩn quốc tế, tuy nhiên cái gì cũng có một thời gian sử dụng nhất định, tất cả rồi sẽ hao mòn, phải thay thế, nếu không hệ thống sẽ không còn sự hiệu quả và tất nhiên tình trạng thiếu oxy trong nhà xưởng lại xảy ra từ đó gây khó chịu, ngột ngạt ảnh hưởng đến năng suất lao động. Do đó đối với tất cả các ngành công nghiệp nói chung, hệ thống thông gió làm mát xưởng may nói riêng cần phải cải tạo, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống làm mát khi đã hết thời gian khấu hao sử dụng.

  • 14:11:12 29/06/2018
Quạt điều hòa giải nhiệt mùa Word Cup

Quạt điều hòa giải nhiệt mùa Word Cup

Quạt điều hòa giải nhiệt mùa word cup. Fifa World Cup 2018 - ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Tất cả các fan hâm mộ trái bóng tròn đã phải chờ mòn mỏi suốt thời gian dài để tiếp tục được hòa mình và thưởng thức bầu không khí tuyệt vời của lễ hội bóng đá này. Quán xá trở nên đông đúc hơn bao giờ hết. Người người ăn uống hò hét theo nhịp điệu của trận đấu và tận hưởng dây phút cuồng nhiệt. Để không làm gián đoạn tinh thần bóng đá bởi sự oi nóng của ngày hè hay sự ngột ngạt vì đông người thì việc sử dụng Quạt điều hòa hơi nước có diện tích làm mát rộng tạo bầu không khí trong lành mát mẻ là lựa chọn tối ưu nhất.

  • 11:34:52 18/06/2018
Thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp - Giải pháp thu hút nguồn nhân lực - Nâng cao hiệu quả sản xuất

Thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp - Giải pháp thu hút nguồn nhân lực - Nâng cao hiệu quả sản xuất

  Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người.  Khi Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới thì cuộc chiến về nhân lực trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Phải làm sao để thu hút được những nhân tài, những tay nghề chuyên nghiệp, những con người nhiệt huyết ??? Đó cũng là thử thách của tất cả các doanh nghiệp. Đặc biệt là các nhà xưởng công nghiệp có nhu cầu lớn về nhân lực. Ngoài  chế độ về đời sống vật chất và tinh thần thì môi trường làm việc là vấn đề quan trọng nhất mà người lao động thực sự quan tâm. Thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp được sử dụng như là một đòn bẩy để thu hút và giữ chân người lao động tại các nhà xưởng công nghiệp, đặc biệt đối với các nhà xưởng có sự dụng lực lượng lao động nhiều như: Xưởng may, xưởng dệt, xưởng nhựa, xưởng đúc, xưởng cắt, xưởng giặt là, phụ kiện ngành may, xưởng sản xuất bao bì,….

  • 11:31:03 18/06/2018
Quạt làm mát điều hòa hiệu quả cho ngày hè oi bức

Quạt làm mát điều hòa hiệu quả cho ngày hè oi bức

Quạt làm mát điều hòa hiệu quả cho ngày hè oi bức hay còn gọi là quạt điều hòa hơi nước công nghiệp được sử dụng từ nguồn nước tự nhiên theo nguyên lý hoạt động của làm mát của tấm cooling pad để tạo hơi mát lan tỏa cho các không gian rộng từ 30 -100m2.

  • 16:55:30 28/05/2018
Quạt hút gió vuông công nghiệp – Tại sao ngày càng được sử dụng rộng rãi?

Quạt hút gió vuông công nghiệp – Tại sao ngày càng được sử dụng rộng rãi?

Quạt hút gió vuông công nghiệp – Tại sao ngày càng được sử dụng rộng rãi? Để trả lời được câu hỏi này thì chúng ta cần biết quạt hút gió vuông công nghiệp được dùng từ chất liệu nào, quạt vuông này có những ưu điểm, hạn chế gì, và phạm vi hoạt động của nó ở đâu….Quạt hút gió vuông công nghiệp loại quạt có thân vuông , vật liệu bằng thép không gỉ chất lượng cao, cánh bằng inox nên kiểu dáng đẹp, sáng, bắt mắt.  Quạt hút gió vuông công nghiệp được  thiết kế theo nhiều kích thước, công suất khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm nhà xưởng .

  • 16:47:44 28/05/2018
1 - 8 / 28  Trang: 12