THIẾT BỊ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

THIẾT BỊ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

Có rất nhiều thiết bị làm mát nhà xưởng trên thị trường, tuy nhiên để có một hệ thống thiết bị làm mát vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư, vừa hiệu quả làm mát cao thì không phải ai cũng biết.

Hiện nay với xu thế hội nhập cùng thế giới, công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp việt nam chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị làm mát nhà xưởng giải quyết được hai tiêu chí quan trọng cho bất kỳ chủ đầu tư nào đó là: Hiệu quả và tiết kiệm.

Thiết bị làm mát nhà xưởng tại Vtecasia bao gồm hệ thống quạt hút gió vuông công nghiệp có đa dạng các kích thước từ 570x570x400mm cho đến 1380x1380x400mm, tấm làm mát cooling pad có đủ chủng loại và kích thước như: 1800x600x150mm, 1500x600x150mm, các dòng máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước từ 18000m3/h cho đến 20.000m3/h….

Thiết bị làm mát nhà xưởng được sử dụng rộng rãi và đặc biệt hiệu quả cho làm mát xưởng may, thông gió nhà xưởng cơ khí, làm mát chuồng trại chăn nuôi…

Làm mát xưởng may bằng các thiết bị trên là một tiền đề quan trọng để gắn kết người lao động với doanh nghiệp, tăng hiệu quả và năng suất trong công việc.

Không chỉ thế với thiết bị làm mát nhà xưởng được lắp đặt trong xưởng may sẽ bảo vệ sức khỏe người lao động, bảo vệ môi trường do không tạo ra khi gas, không gây tổn hại cho tầng ozon.