Quạt hút công nghiệp - Giải pháp hiệu quả cho xưởng may

Quạt hút gió công nghiệp là loại quạt vuông có cửa chớp đóng mở tự động, lưu lượng lớn, áp lực cao.

Quạt hút công nghiệp với tính năng hút đẩy tự động sẽ hút những khí nóng, khí oi bức trong nhà xưởng ra bên ngoài, khi kết hợp với tấm làm mát cooling pad sẽ đưa vào trong xưởng luồng khí mát tự nhiên.

Đối với các nhà máy dệt, nhà máy may, nhà máy bông… , do đặc thù của ngành là luôn đóng kín xưởng, máy móc nhiều, mật độ công nhân đông nên sẽ là nhân tố để đẩy nhiệt độ trong xưởng cao hơn nhiều so với ngoài trời. Vào mùa hè thời tiết thường rất oi bức, nhiệt độ cao vì vậy tìm giải pháp để thông gió làm mát xưởng may, làm giảm nhiệt độ trong xưởng một cách hiệu quả, tiết kiệm là một bài toán cho bất kỳ chủ đầu tư nào.

Thực nghiệm đã chứng minh, quạt hút công nghiệp khi kết hợp với tấm làm mát sẽ làm giảm nhiệt độ trong xưởng từ 8-10 độ tùy thuộc vào đặc điểm nhà xưởng. Không những thế còn tạo ra khí mát tự nhiên trong xưởng không làm ô nhiễm môi trường, rất tốt cho sức khỏe con người.

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bằng quạt hút công nghiệp và tấm giấy trao đổi nhiệt có chi phí chỉ bằng 1/10 so với cách dùng các máy lạnh thông thường trong cùng một diện tích sử dụng, ngoài ra thời gian thi công nhanh, không ảnh hưởng đến hoạt động của nhà xưởng.

Hiện nay quạt hút công nghiệp có nhiều loại từ quạt hút công nghiệp có kích thước 570mm đến quạt có kích thước 1380mm, tùy thuộc vào đặc điểm nhà xưởng như lĩnh vực hoạt động, diện tích xưởng, chiều cao xưởng, mật độ máy móc, mật độ công nhân…, người thiết kế sẽ đưa giải pháp phù hợp để đảm bảo tiêu chí hiệu quả, tiết kiệm cho chủ đầu tư.