LÀM MÁT XƯỞNG PHỤ LIỆU MAY  MẶC

LÀM MÁT XƯỞNG PHỤ LIỆU MAY MẶC

Làm mát xưởng phụ liệu may mặc – dệt may đang là một yêu cầu bắt buộc trong bối cảnh phát triển ngành phụ trợ ngành may, dệt may nhưng nguồn lao động ngày một khan hiếm. Thu hút nguồn nhân lực cho ngành phụ liệu may mặc nói riêng và ngành may, dệt may nói chung đang là bài toán khó cho các chủ đầu tư. Một trong các yếu tố để thu hút và giữ chân nguồn nhân lực đó là yếu tố môi trường làm việc, bảo vệ sức khỏe.

  • 11:49:12 25/08/2018
SẢN XUẤT PHỤ LIỆU NGÀNH MAY – THÊM NHIỀU DỰ ÁN TRIỆU USD

SẢN XUẤT PHỤ LIỆU NGÀNH MAY – THÊM NHIỀU DỰ ÁN TRIỆU USD

Phụ kiện ngành may gần đây phải kể đến đó là dự án có tổng giá trị đầu tư lên tới 80 triệu USD được đầu tư vào tỉnh Hà Nam của chủ đầu tư YKK chuyên sản xuất các loại khóa kéo, phụ tùng ngành may.

  • 16:27:47 23/08/2018
Làm mát nhà xưởng Dệt may, may mặc, phụ kiện ngành may tại thủ phủ Nam Định Hà Nam

Làm mát nhà xưởng Dệt may, may mặc, phụ kiện ngành may tại thủ phủ Nam Định Hà Nam

Nam Định là một trong những trung tâm lớn nhất cả nước về phát triển ngành dệt may, may mặc, phụ kiện ngành may, đến nay vẫn còn nguyên giá trị đó. Hàng năm với chính sách thu hút đầu tư, tỉnh Nam Định đã và đang là địa điểm vàng để các chủ đầu tư, tập đoàn đa quốc gia đầu tư mới, mở rộng phát triển ngành dệt may, may mặc, phụ kiện ngành may. Khu công nghiệp Bảo Minh Nam Định, Khu công nghiệp Rạng Đông Nam Định, Xuân Trường, Hải Hậu, Thành Phố Nam Định....đây đang là địa điểm thu hút lớn các nhà đầu tư trong dệt may, may mặc....Thông gió làm mát, điều hòa không khí nhà xưởng là một trong những hạng mục không thể thiếu trong sự phát triển, bảo vệ môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

  • 13:21:29 17/08/2018
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

CÔNG TY CP KỸ THUẬT XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAMĐịa chỉ công ty: Nhà C31, tổ 58, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà NộiĐịa chỉ kinh doanh miền bắc: Số 56, Liền kề 5, Khu đô thị Đại Thanh,  Hà NộiĐịa chỉ chi nhánh miền trung: Khu kinh tế nghi sơn - Tĩnh Gia - Thanh HóaLiên hệ: Thu Hà 0914.890.358/0948745000/0243.9945903Email: thuha.vtecasia@gmail.com

  • 14:59:03 16/08/2018
Công trình thông gió làm mát nổi bật, tối ưu tại Hải Dương

Công trình thông gió làm mát nổi bật, tối ưu tại Hải Dương

Hải Dương là tỉnh năm trải dài trên quốc lộ 5, nối giữa thủ đô Hà Nội và Cảng Hải Phòng. Hải Dương hiện đã và đang được rất nhiều các chủ đầu tư nước ngoài đầu tư, một trong những ngành nổi bật đó là ngành dệt, ngành may, ngành sản xuất bao bì nhựa, ...

  • 10:33:42 16/08/2018
Bảo dưỡng hệ thống điều hòa làm mát không khí đơn giản, tiết kiệm

Bảo dưỡng hệ thống điều hòa làm mát không khí đơn giản, tiết kiệm

Bảo dưỡng hệ thống điều hòa làm mát không khí đơn giản, tiết kiệm tại các nhà xưởng là vấn đề luôn được các chủ đầu tư quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe công nhân viên làm việc tại đó và hiệu suất lao động của toàn xưởng. Hơn nữa về lâu về dài nếu không được bảo trì bảo dưỡng theo đúng kế hoạch sẽ gây tổn hao nhiên liệu vận hành và hỏng hóc nghiêm trọng.

  • 14:17:36 29/06/2018
Cải taọ hệ thống thông gió làm mát xưởng may

Cải taọ hệ thống thông gió làm mát xưởng may

Đối với các nhà xưởng công nghiệp thì hệ thống thông gió làm mát được xem là một phần không thể thiếu để bảo về sức khỏe công nhân lao động và tạo điều kiện làm việc tốt nhất đặc biệt trong môi trường nhà xưởng có lượng công nhân nhiều, may móc lớn, rất dễ xảy ra tính trạng thiếu ô xy. Vì vậy ngày càng nhiều các chủ đầu tư đã đầu tư để có được hệ thống làm mát nhà xưởng theo tiêu chuẩn quốc tế, tuy nhiên cái gì cũng có một thời gian sử dụng nhất định, tất cả rồi sẽ hao mòn, phải thay thế, nếu không hệ thống sẽ không còn sự hiệu quả và tất nhiên tình trạng thiếu oxy trong nhà xưởng lại xảy ra từ đó gây khó chịu, ngột ngạt ảnh hưởng đến năng suất lao động. Do đó đối với tất cả các ngành công nghiệp nói chung, hệ thống thông gió làm mát xưởng may nói riêng cần phải cải tạo, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống làm mát khi đã hết thời gian khấu hao sử dụng.

  • 14:11:12 29/06/2018
Quạt điều hòa giải nhiệt mùa Word Cup

Quạt điều hòa giải nhiệt mùa Word Cup

Quạt điều hòa giải nhiệt mùa word cup. Fifa World Cup 2018 - ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Tất cả các fan hâm mộ trái bóng tròn đã phải chờ mòn mỏi suốt thời gian dài để tiếp tục được hòa mình và thưởng thức bầu không khí tuyệt vời của lễ hội bóng đá này. Quán xá trở nên đông đúc hơn bao giờ hết. Người người ăn uống hò hét theo nhịp điệu của trận đấu và tận hưởng dây phút cuồng nhiệt. Để không làm gián đoạn tinh thần bóng đá bởi sự oi nóng của ngày hè hay sự ngột ngạt vì đông người thì việc sử dụng Quạt điều hòa hơi nước có diện tích làm mát rộng tạo bầu không khí trong lành mát mẻ là lựa chọn tối ưu nhất.

  • 11:34:52 18/06/2018
Thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp - Giải pháp thu hút nguồn nhân lực - Nâng cao hiệu quả sản xuất

Thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp - Giải pháp thu hút nguồn nhân lực - Nâng cao hiệu quả sản xuất

  Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người.  Khi Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới thì cuộc chiến về nhân lực trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Phải làm sao để thu hút được những nhân tài, những tay nghề chuyên nghiệp, những con người nhiệt huyết ??? Đó cũng là thử thách của tất cả các doanh nghiệp. Đặc biệt là các nhà xưởng công nghiệp có nhu cầu lớn về nhân lực. Ngoài  chế độ về đời sống vật chất và tinh thần thì môi trường làm việc là vấn đề quan trọng nhất mà người lao động thực sự quan tâm. Thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp được sử dụng như là một đòn bẩy để thu hút và giữ chân người lao động tại các nhà xưởng công nghiệp, đặc biệt đối với các nhà xưởng có sự dụng lực lượng lao động nhiều như: Xưởng may, xưởng dệt, xưởng nhựa, xưởng đúc, xưởng cắt, xưởng giặt là, phụ kiện ngành may, xưởng sản xuất bao bì,….

  • 11:31:03 18/06/2018
1 - 9 / 34  Trang: 1234