Tin tức mới

 • Bảo dưỡng hệ thống điều hòa làm mát không khí đơn giản, tiết kiệm

  Bảo dưỡng hệ thống điều hòa làm mát không khí đơn giản, tiết kiệm

  Đăng bởi: admin

  Bảo dưỡng hệ thống điều hòa làm mát không khí đơn giản, tiết kiệm tại các nhà xưởng là vấn đề luôn được các chủ đầu tư quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe công nhân viên làm việc tại đó và hiệu suất lao động của toàn xưởng. Hơn nữa về lâu về dài nếu không được bảo trì bảo dưỡng theo đúng kế hoạch sẽ gây tổn hao nhiên liệu vận hành và hỏng hóc nghiêm trọng.

  • 29 Lượt xem
  • 29-06-2018
 • Cải taọ hệ thống thông gió làm mát xưởng may

  Cải taọ hệ thống thông gió làm mát xưởng may

  Đăng bởi: admin

  Đối với các nhà xưởng công nghiệp thì hệ thống thông gió làm mát được xem là một phần không thể thiếu để bảo về sức khỏe công nhân lao động và tạo điều kiện làm việc tốt nhất đặc biệt trong môi trường nhà xưởng có lượng công nhân nhiều, may móc lớn, rất dễ xảy ra tính trạng thiếu ô xy. Vì vậy ngày càng nhiều các chủ đầu tư đã đầu tư để có được hệ thống làm mát nhà xưởng theo tiêu chuẩn quốc tế, tuy nhiên cái gì cũng có một thời gian sử dụng nhất định, tất cả rồi sẽ hao mòn, phải thay thế, nếu không hệ thống sẽ không còn sự hiệu quả và tất nhiên tình trạng thiếu oxy trong nhà xưởng lại xảy ra từ đó gây khó chịu, ngột ngạt ảnh hưởng đến năng suất lao động. Do đó đối với tất cả các ngành công nghiệp nói chung, hệ thống thông gió làm mát xưởng may nói riêng cần phải cải tạo, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống làm mát khi đã hết thời gian khấu hao sử dụng.

  • 26 Lượt xem
  • 29-06-2018
 • Quạt điều hòa giải nhiệt mùa Word Cup

  Quạt điều hòa giải nhiệt mùa Word Cup

  Đăng bởi: admin

  Quạt điều hòa giải nhiệt mùa word cup. Fifa World Cup 2018 - ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Tất cả các fan hâm mộ trái bóng tròn đã phải chờ mòn mỏi suốt thời gian dài để tiếp tục được hòa mình và thưởng thức bầu không khí tuyệt vời của lễ hội bóng đá này. Quán xá trở nên đông đúc hơn bao giờ hết. Người người ăn uống hò hét theo nhịp điệu của trận đấu và tận hưởng dây phút cuồng nhiệt. Để không làm gián đoạn tinh thần bóng đá bởi sự oi nóng của ngày hè hay sự ngột ngạt vì đông người thì việc sử dụng Quạt điều hòa hơi nước có diện tích làm mát rộng tạo bầu không khí trong lành mát mẻ là lựa chọn tối ưu nhất.

  • 49 Lượt xem
  • 18-06-2018
 • Thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp - Giải pháp thu hút nguồn nhân lực - Nâng cao hiệu quả sản xuất

  Thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp - Giải pháp thu hút nguồn nhân lực - Nâng cao hiệu quả sản xuất

  Đăng bởi: admin

    Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người.  Khi Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới thì cuộc chiến về nhân lực trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Phải làm sao để thu hút được những nhân tài, những tay nghề chuyên nghiệp, những con người nhiệt huyết ??? Đó cũng là thử thách của tất cả các doanh nghiệp. Đặc biệt là các nhà xưởng công nghiệp có nhu cầu lớn về nhân lực. Ngoài  chế độ về đời sống vật chất và tinh thần thì môi trường làm việc là vấn đề quan trọng nhất mà người lao động thực sự quan tâm. Thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp được sử dụng như là một đòn bẩy để thu hút và giữ chân người lao động tại các nhà xưởng công nghiệp, đặc biệt đối với các nhà xưởng có sự dụng lực lượng lao động nhiều như: Xưởng may, xưởng dệt, xưởng nhựa, xưởng đúc, xưởng cắt, xưởng giặt là, phụ kiện ngành may, xưởng sản xuất bao bì,….

  • 39 Lượt xem
  • 18-06-2018
 • Quạt làm mát điều hòa hiệu quả cho ngày hè oi bức

  Quạt làm mát điều hòa hiệu quả cho ngày hè oi bức

  Đăng bởi: admin

  Quạt làm mát điều hòa hiệu quả cho ngày hè oi bức hay còn gọi là quạt điều hòa hơi nước công nghiệp được sử dụng từ nguồn nước tự nhiên theo nguyên lý hoạt động của làm mát của tấm cooling pad để tạo hơi mát lan tỏa cho các không gian rộng từ 30 -100m2.

  • 59 Lượt xem
  • 28-05-2018
 • Quạt hút gió vuông công nghiệp – Tại sao ngày càng được sử dụng rộng rãi?

  Quạt hút gió vuông công nghiệp – Tại sao ngày càng được sử dụng rộng rãi?

  Đăng bởi: admin

  Quạt hút gió vuông công nghiệp – Tại sao ngày càng được sử dụng rộng rãi? Để trả lời được câu hỏi này thì chúng ta cần biết quạt hút gió vuông công nghiệp được dùng từ chất liệu nào, quạt vuông này có những ưu điểm, hạn chế gì, và phạm vi hoạt động của nó ở đâu….Quạt hút gió vuông công nghiệp loại quạt có thân vuông , vật liệu bằng thép không gỉ chất lượng cao, cánh bằng inox nên kiểu dáng đẹp, sáng, bắt mắt.  Quạt hút gió vuông công nghiệp được  thiết kế theo nhiều kích thước, công suất khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm nhà xưởng .

  • 45 Lượt xem
  • 28-05-2018
 • Tấm làm mát cooling pad – Mua ở đâu tốt nhất?

  Tấm làm mát cooling pad – Mua ở đâu tốt nhất?

  Đăng bởi: admin

  Tấm làm mát cooling pad – Mua ở đâu tốt nhất? chất lượng nhất?  Là câu hỏi của bất kỳ chủ đầu tư nào đã và đang có nhu cầu thay thế hoặc mua mới các tấm làm mát cooling pad trong hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bằng hơi nước .  Tấm làm mát cooling pad là tấm giấy trao đổi nhiệt được sản xuất từ vật liệu giấy cao cấp thiết kế theo cấu trúc hình tổ ong. Khi sử dụng sẽ được tạo thành một khối các tấm liên kết lại với nhau bởi các khung. Tấm làm mát cooling pad được tưới nước đều từ hệ thống máy bơm tạo thành một màng lọc nước có tác dụng lọc khí nóng, bụi bẩn trở nên trong lành mát mẻ. Khi tấm làm mát cooling pad kết hợp với gió từ các quạt hút công nghiệp hoặc máy làm mát hướng trục sẽ thổi khí mát vào nhà xưởng, làm giảm nhiệt độ trong nhà xưởng từ 5 đến 7 hoặc thậm chí là 10 độ C so với nhiệt độ bên ngoài

  • 61 Lượt xem
  • 28-05-2018
 • Quạt làm mát điều hòa không khí cho diện tích 30m3, 40m2, 50m2, 60m2 mua ở đâu tốt nhất, bền nhất?

  Quạt làm mát điều hòa không khí cho diện tích 30m3, 40m2, 50m2, 60m2 mua ở đâu tốt nhất, bền nhất?

  Đăng bởi: admin

  Quạt làm mát điều hòa không khí là quạt làm mát dạng đứng bên trong có các tấm làm mát cooling pad, khi nước chạy qua các tấm làm mát cooling pad kết với lực gió của cánh quạt sẽ tạo ra hơi mát tự nhiên, làm giảm nhiệt độ.Một đặc điểm dễ nhận thấy đối với quạt làm mát điều hòa không khí đó là quạt làm mát có công suất nhỏ, tiết kiệm điện, phù hợp với không gian mở cửa, đóng cửa, quạt được dùng hoàn toàn bằng nước tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe người sử dụng

  • 54 Lượt xem
  • 23-05-2018
 • Quạt hút công nghiệp composite – Sự lựa chọn tối ưu trong thông gió làm mát công nghiệp

  Quạt hút công nghiệp composite – Sự lựa chọn tối ưu trong thông gió làm mát công nghiệp

  Đăng bởi: admin

  Quạt hút công nghiệp composite – Sự lựa chọn tối ưu trong thông gió làm mát công nghiệp là đánh giá chính xác dựa trên những hiệu quả thực tế mà vô số các nhà xưởng trong và ngoài nước đã chứng minh. Quạt hút công nghiệp composite được thiết kế dạng loa bằng chất liệu composite là một loại sợi thủy tinh cao cấp gồm nhựa nền và chất độn chính vì vậy có khả năng chống gỉ và sự ăn mòn của mưa, axit và có sức chịu nén cực tốt.

  • 76 Lượt xem
  • 21-05-2018
 • Quạt thông gió công nghiệp nhà xưởng - Loại nào tốt nhất

  Quạt thông gió công nghiệp nhà xưởng - Loại nào tốt nhất

  Đăng bởi: admin

  Quạt thông gió công nghiệp nhà xưởng – Loại nào tốt nhất? đang là vấn đề nóng hổi được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm nhằm mục đích thông gió làm mát cho nhà xưởng đặc biệt trong những ngày hè ơi bức này. Qua nghiên cứu thị trường và kinh nghiệm thực tế mang lại, quạt thông gió công nghiệp nhà xưởng hay còn gọi là quạt hút công nghiệp được đánh giá là thiết bị tối ưu để thông gió, thông thoáng, làm mát nhà xưởng. Quạt thông gió công nghiệp nhà xưởng thường là quạt công suất lớn có tác dụng hút mùi, đẩy khí từ đọng ra ngoài, thông gió, cân bằng độ ẩm hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay.

  • 65 Lượt xem
  • 18-05-2018
Back to top
Giỏ hàng

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN